Bạc Ngọc Tuấn - Cam kết Bạc cao cấp 92,5
  • 02/10/2021 14:02:59

Hiện nay, Trang sức bạc trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ tin cậy của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp uy tín. Để khẳng định được chất lượng Bạc của mình, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn đã đưa ra giấy chứng nhận CO - Một minh chứng xác thực nhất cho nguồn gốc xuất xứ hàng hóa với khách hàng.

1. Vậy giấy chứng nhận CO là gì?

CO (certificate of origin): Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu hàng hóa. Nhưng tính "xuất xứ" trong một CO không nghiễm nhiên đồng nghĩa với quốc gia xuất hàng. Đó phải là quốc gia thực sự sản xuất/chế tạo ra hàng hóa đó. CO phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu.

Mục đích của CO là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu.

Nói đơn giản CO là để chứng minh về chất lượng, xuất xứ của nguồn hàng và khẳng định đây không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng. Chính vì thế quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo nhất khi quyết định chọn thương hiệu trang sức cung cấp được CO.

2. Chứng nhận CO – Khẳng định chất lượng bạc 92,5

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu được của mỗi người, đó là cách thể hiện gu thời trang bản thân, cá tính riêng của từng người. Tuy nhiên trang sức bạc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn được biết đến là kim loại mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Ngoài khả năng kị gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người.

Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận bạc và ion bạc có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus … hay nghiên cứu gần đây cho thấy, bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể; giữ cho các mạch máu đàn hồi; giúp tạo xương, hình thành và chữa lành da…Tuy nhiên, trang sức Bạc chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe khi có chất lượng tốt. Trang sức Bạc Ngọc Tuấn là một trong ít các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu này.

Chúng tôi cũng là một trong số rất ít các công ty kinh doanh về mặt hàng trang sức bạc có giấy chứng nhận CO chứng minh được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa từ Ý và Thái Lan - hai quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng Bạc.

Giấy Chứng Nhận CO-Hàng Nhập Khẩu ITALIA

Giấy Chứng Nhận CO-Hàng Nhập Khẩu Thái Lan

Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn chọn lựa Bạc 92,5 xuất xứ từ Ý và Thái Lan - một loại bạc chuyên dành để chế tác các dòng trang sức cao cấp. Vậy bạc 92,5 là gì? Đó là băn khoăn của rất nhiều người.

Bạc có tuổi giống như vàng, nếu là bạc nguyên chất sẽ có tuổi cao nhất là 99.99. Tuy nhiên, do tính chất của bạc là mềm, nên nếu lấy bạc nguyên chất để làm đồ trang sức sẽ khó giữ được độ bền.

Vì vậy, thông thường, khi chế tác hàng trang sức, tuổi bạc đạt khoảng 92,5%, thành phần còn lại là những hợp chất khác để tạo nên độ bóng, bền. Bạc 92,5 dùng để chế tác các mặt hàng trang sức có độ tinh xảo đến từng milimet. Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tin dùng Bạc 92,5 có nguồn gốc xuất xứ từ Ý và Thái để đảm bảo lợi ích cũng như giúp khách hàng vừa có được những món đồ trang sức yêu thích với giá cả hợp lý nhất.

Kết quả giám định chất lượng Bạc Ngọc Tuấn năm 2015

Hàng năm, để đảm bảo chất lượng Bạc của mình thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn đều đưa sản phẩm đến viện Khoa học và công nghệ mỏ luyện kim để giám định tuổi bạc.

Theo như phiếu kết quả ở trên, khách hàng có thể thấy kết quả giám định Bạc Ngọc Tuấn đạt 91,6%. Về việc có sự chênh lệch so với tỉ lệ trên, giám đốc Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn đã giải thích: “Trong mỗi sản phẩm bạc đều có các mối hàn, bởi vậy khi thử sẽ có các vẩy hàn nên sẽ có độ dung sai trong phạm vi cho phép. Nếu như sản phẩm bạc nguyên liệu thì tuổi bạc sẽ đủ đúng theo tiêu chuẩn 92,5% như cam kết”.

Theo chị Phan Thị Xuân Mai, trợ lý giám đốc chi nhánh PNJ Hà Nội: Nếu mang mẫu bạc đi kiểm nghiệm cho kết quả tỉ lệ bạc 91,6% cũng là bình thường vì đây là sai số cho phép do nhiều yếu tố khách quan và bất cứ đơn vị nào cũng không tránh khỏi.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm trang sức Bạc đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trang Sức BẠC NGỌC TUẤN luôn nỗ lực giữ vững thành tựu đã, đang có và phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh trang sức Bạc cao cấp trong nước và quốc tế.

Danh sách CH chính hãng - Bản đồ

1. Số 131 Tôn Đức Thắng - Đống Đa

Quý khách gọi số: 1900 6651 - Nhấn phím 1 thứ tự từ 1 đến 10 để gặp cửa hàng CN

Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn

Trụ sở : Số 26, tổ 23, P Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Tel: +844 7300 0066 - Hotline: 1900 6651

Email:     info@bacngoctuan.com

Website: https://bacngoctuan.com

Facebook: www.facebook.com/bacngoctuan.fanpage

Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002