Ưu đãi 2 ngày mua sắm cùng gia đình tại Bạc Ngọc Tuấn!
  • 2016-06-23 16:08:50

Ưu đãi 2 ngày mua sắm cùng gia đình tại Bạc Ngọc Tuấn!

Trong hai ngày 27 và 28/6 tại 9 cửa hàng Trang sức Bạc Ngọc Tuấn diễn ra chương trình "Ưu đãi 2 ngày mua sắm cùng gia đình tại Bạc Ngọc Tuấn" nhân Ngày Gia Đình Việt Nam.

Nội dung: Trong 2 ngày từ 27-28/06/2016, tất cả khách hàng đến mua sắm tại 9 cửa hàng chi nhánh của Bạc Ngọc Tuấn với hóa đơn trên 500 nghìn đều sẽ được nhận một đôi hoa tai bạc nữ xinh xắn.

Tặng quà cho những người mình yêu thương bất kể là dịp gì không chỉ là cách bạn thể hiện tình cảm với mọi người, còn là cách gắn kết tình cảm trong gia đình, trong cuộc sống luôn cần những điều bất ngờ nho nhỏ như thế…đôi khi tình yêu không cần nói, chỉ cần cảm nhận mà thôi nhưng muốn người khác cảm thấy được thì tất nhiên bạn phải là người thể hiện rồi. Một chiếc nhẫn bạc mặt đá phong thủy cho bố, một đôi hoa tai ngọc trai cho mẹ, một chiếc lắc tay cho em gái, một sợi dây chuyền cho chính mình…. Không một gia đình nào là hoàn hảo cả, vẫn có cãi vã, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình... nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

Dù cuộc sống có bộn bề đi thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn dành thời gian để ở bên gia đình bạn nhé

Ngày 28/6 hàng năm được chọn là Ngày Gia Đình Việt Nam là ngày lễ đặc biệt để tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ đây cũng là ngày để mọi người biết trân trọng hơn tình cảm gia đình. Một thứ tình cảm thiêng liêng mà không có thứ gì có thể thay thế được. Bạn đang được sống trong một đại gia đình với nhiều thế hệ hay đang  hạnh phúc bên mái ấm nhỏ của mình. Có thể bạn chưa thể nhận ra sự quan trọng của gia đình ngay lúc này, nhưng sẽ có lúc bạn sẽ phải rời xa nơi thân yêu đó để tìm cho mình một cuộc sống mới, một hướng đi mới… chính khi cô đơn, chỉ có một mình bên mâm cơm, khi đó ai cũng sẽ hiểu được thứ tình cảm thiêng liêng nằm sau hai chữ Gia Đình.

Chúng ta có rất nhiều bạn nhưng chỉ có một gia đình, chúng ta có nhiều nơi để đến nhưng sẽ chỉ có một nơi để quay về. Gia đình chính là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Chúng ta luôn có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.. Ai đang có cả hai thì hãy trân trọng điều ấy đừng để mất đi để rồi lấy cả đời để hối tiếc. Cuộc đời ngắn chẳng tay ngang, hãy dành thời gian của mình cho gia đình vì bạn đâu biết  rằng điều gì sẽ xảy đến với mình với những người bạn yêu thương.

Ngày hôm đó về ăn cơm cùng gia đình đã tuyệt nhưng nếu bạn mua quà tặng những người thân yêu thì càng đặc biệt hơn

Dù đã có ngày 28/6 là ngày gia đình nhưng không có nghĩa đến ngày hôm đó bạn mới “chịu” thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu, hãy luôn coi cả 365 là ngày gia đình, để mỗi ngày trôi đi chúng ta đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và sẽ không còn những giọt nước mắt hối hận muộn màng…. Để không phải nói hai từ: Giá như…. Tình cảm gia đình giản đơn hơn nhiều những thứ tình cảm bạn đang phải thể hiện bên ngoài xã hội, về với gia đình là bạn đã có thể thoải mái sống đúng với con người của mình. Hãy dành thời gian ăn cơm, trò chuyện, đi du lịch, mua sắm….cùng với gia đình. Bởi gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

Mời Bạn Viết Đánh Giá

Sản phẩm mới


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn