Nhẫn Bạc Nữ T02NHU000230

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đơn vị tính: Pcs
Loại đá: Đá Bán Quý
Màu đá: Trắng - White
Chất liệu: Silver 92.5
Trọng lượng (gram): 7.1
Kích thước (WxHxD): 52

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhẫn Bạc Nữ Có Đá T02NHU000230 chế tác từ bạc cao cấp 92,5 nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia và được phân phối bởi thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn.

Tạo hình như một chiếc vương miện thu nhỏ đáng yêu và lộng lẫy vô cùng, chiếc nhẫn với điểm nhấn nổi bật là viên đá bán quý tròn to gắn ở trung tâm mặt nhẫn. Xung quanh khung nhẫn là những họa tiết nghệ thuật độc đáo và tỉ mỉ, viền nhẫn gắn đá bán quý trắng li ti càng tăng sự cầu kì của món đồ trang sức. Có màu hồng và trắng phần đá lớn giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình một cách dễ dàng hơn.

Điểm thú vị của Trang sức Bạc là mang lại lợi ích và cảnh báo sức khỏe. Đừng ngạc nhiên khi chiếc nhẫn chuyển màu đen xỉn, điều đó cho thấy Bạc đang hút gió độc khỏi cơ thể bạn. Việc cần làm là đưa chiếc nhẫn đến cửa hàng chi nhánh Bạc Ngọc Tuấn gần nhất để chúng tôi bảo hành đánh sáng miễn phí cho bạn mà thôi! Cảm ơn bạn đã tin dùng Trang sức Bạc Ngọc Tuấn và chúc bạn mua sắm vui!

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu Nhẫn Bạc Nữ thời trang khác, bạn có thể tham khảo tại: Nhẫn Bạc Nữ T02NHU000823 hoặc Nhẫn Bạc Nữ T02NHU000380 hoặc Nhẫn Bạc Nữ T02NHU00026

0 bình luận

Đăng ký/Đăng nhập để viết đánh giá hoặc gửi liên hệ TẠI ĐÂY!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN