Nhẫn Bạc Nam E15NHA000058

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đơn vị tính: Pcs
Loại đá: Không Đá
Chất liệu: Silver 92.5
Trọng lượng (gram): 9.0
Kích thước (WxHxD): 55

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhẫn Bạc Nam E15NHA000058 chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp 925 theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được phân phối bởi thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn uy tín.

Chiếc nhẫn bạc nổi bật với dòng chữ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ ( Om Mani Padme Hum) được chạm khắc tinh xảo đây là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quan Thế Âm Bồ Tát  mang lại bình an đây cũng là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. 

Phía trong của chiếc nhẫn được khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã phiên bản chữ Hán ở cả hai mặt - Đây là bản kinh tóm tắt cốt lõi của bộ kinh đầu tiên và chủ yếu của Phật giáo Đại thừa là Kinh Ma ha Bát Nhã Ba La Mật Đa. 

Tâm Kinh Bát Nhã và câu thần chú Om Mani Padme Hum cho Phật tử một nền tảng vững chắc để chúng ta có thể tự vượt qua, giải phóng nỗi sợ hãi... Vì thế khi mang theo chú này bên người cũng như đeo chiếc nhẫn bạc có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã trên tay nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn. 

Sản phẩm được Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng và freeship toàn quốc. Ngoài ra, Qúy khách có thể tham khảo một số mẫu khác tại danh mục: NHẪN BẠC NAM KHÔNG ĐÁ

 

0 bình luận

Đăng ký/Đăng nhập để viết đánh giá hoặc gửi liên hệ TẠI ĐÂY!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN