Nhẫn Bạc Nam T02NHA000281

new
Nhẫn Bạc Nam T02NHA000281

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đơn vị tính: Pcs
Loại đá: Đá Bán Quý
Màu đá: Trắng - White
Chất liệu: Silver 92.5
Trọng lượng (gram): 9.5
Kích thước (WxHxD): 55

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhẫn Bạc Nam Có Đá T02NHA000281 chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp 925 theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được phân phối bởi thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn uy tín.

Một người đàn ông sành điệu luôn cần trang bị cho bản thân một vài phụ kiện trang sức thời thượng để nhấn nhá cho tổng thể bộ trang phục. Đó phải là những phụ kiện tôn bật lên phong cách cá nhân cũng như gu thời trang, phong thái của bạn. Và một chiếc nhẫn bạc chính là một sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm.

Chiếc nhẫn bạc sở hữu lối thiết kế nam tính với kích thước lớn, dày dặn. Mặt nhẫn được thiết kế hình vuông với bốn góc vuông vắn, hình vuông biểu tượng của sự hoàn hảo, chỉn chu. Những đường kẻ bạc đan xen tạo thành khuôn hình đối xứng thu hút. Chọn nhẫn bạc nam có thiết kế mặt vuông chứng tỏ bạn là người làm việc có kế hoạch, luôn khao khát vươn đến thành công bằng chính những nỗ lực của mình. 

Thời trang luôn thay đổi, cuộc sống cũng luôn thay đổi nhưng một chiếc nhẫn bạc có thiết kế đẳng cấp như thế này sẽ không bao giờ lỗi mốt. Sản phẩm được Trang sức Bạc Ngọc Tuấn freeship và bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng.

XEM THÊM: NHẪN BẠC NAM CÓ ĐÁ 

0 bình luận

Đăng ký/Đăng nhập để viết đánh giá hoặc gửi liên hệ TẠI ĐÂY!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN