Nhẫn bạc hình rồng sự khác biệt, đặc biệt và nổi bật
  • 2016-07-22 17:44:28

Nhẫn bạc hình rồng sự khác biệt, đặc biệt và nổi bật

Đàn ông thường thích ngắm những cô gái đẹp, nhưng nếu một cô nàng chân dài xinh đẹp, kiều diễm đứng cạnh một nàng có gì đấy nổi bật như tài năng hoặc có cá tính riêng, đảm bảo bạn sẽ ấn tượng hơn với cô gái có sức hút riêng thứ hai đó. Vì thế, sẽ chẳng có gì là bất ngờ khi một phụ kiện “nhỏ nhưng có võ” như những chiếc nhẫn bạc hình rồng lại có khả năng khiến người khác chú ý và nhớ đến bạn.

1. Là đàn ông ngại gì nổi bật

Sở dĩ nhẫn bạc nam nói chung hay nhẫn bạc nam hình rồng nói riêng trở thành món phụ kiện thời trang được nam giới yêu thích bởi sự nổi bật mà nó mang đến cho người đeo. Một chiếc nhẫn bạc có thiết kế nổi bật, ấn tượng luôn là mẫu phụ kiện thời trang nam dành cho những chàng trai muốn thể hiện cá tính riêng của mình bởi nó mang một chút gì đấy nổi loạn vào trong phong cách của bạn. Không chỉ vậy Rồng còn được biết đến là linh vật hội tụ tinh hoa của đất trời, là biểu tượng cho người quân tử, bậc đế vương. Rồng cũng là linh vật tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh tối thượng, bản lĩnh nam nhi, sự may mắn và cuộc sống thịnh vượng.

Bạn đừng quá lo lắng về chuyện khi chọn đeo kiểu nhẫn này thì nên mix đồ như thế nào, bởi đây là kiểu phụ kiện trang sức mà chỉ cần bạn mang nó vào tay cùng với sự tự tin tuyệt đối là mọi thứ cứ thế mà êm xuôi. Có thể những mẫu nhẫn bạc hình rồng không dành cho số đông mọi người nhưng nếu ai biết và hiểu ý nghĩa của kiểu trang sức này thì chắc chắn sẽ muốn sở hữu ít nhất một thiết kế mang hình ảnh của linh vật này.

2. Một số mẫu nhẫn bạc đầu rồng đẹp

Rồng loài vật dù chỉ có trong tưởng tượng của con người nhưng lại là linh vật trong phong thủy. Và chiếc nhẫn hình rồng  mô phỏng thế rồng cuộn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn luôn muốn linh vật này mang đến cho bạn sự may mắn, tiền tài và sức khỏe ở mọi nơi. Thiết kế vảy rồng chạy dọc cùng với đầu rồng hướng lên trên tạo thành thế rồng cuộn đầy quyền uy.

Chiếc nhẫn bạc nam hình rồng sở hữu lối thiết kế vô cùng độc đáo toàn bộ chiếc nhẫn được tạo nên từ một con rồng. Từng đường nét,  chi tiết đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ, phần đầu rồng mang dáng vẻ kiêu hùng, vảy rồng được biến tấu khéo léo từ những chấm bạc với nhiều kích cỡ khác nhau, điểm nhấn ấn tượng nhất có lẽ là phần đuôi rồng, được chạm trổ tinh tế nhưng vẫn giữ được nét mềm mại như đang vờn mây.

Nhẫn Bạc Nam T03NHA000051

 

Trong phong thủy rồng được coi là linh vật thu hút sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, vì thế chúng tôi nghĩ rằng không có lý do gì để bạn có thể từ chối một chiếc nhẫn mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp như thế này.

Nhẫn Bạc Nam Hình Rồng

Rồng linh vật của đất trời, mang trong mình nhiều ý nghĩa cao đẹp mà ai cũng muốn nắm giữ. Rồng tượng trưng cho sức mạnh thần thánh, một trí tuệ siêu việt, tinh thần nhiệt huyết căng tràn, có thể đem lại bình an, tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Chiếc nhẫn bạc hình rồng được chế tác tinh xảo, từng đường nét, chi tiết đều làm bật lên sức mạnh của loài vật này, một linh vật đã gắn liền với đời sống tâm linh của người dân Việt Nam từ ngàn đời nay.

 Nhẫn Bạc Nam T36NHA000009

Mời Bạn Viết Đánh Giá

Sản phẩm mới


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn