Mặt dây chuyền bạc nam hình Rồng: Ý nghĩa và Phong cách thời trang!
  • 2016-06-20 11:50:51

Mặt dây chuyền bạc nam hình Rồng

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu mặt bạc nam có thiết kế hình con Rồng lại được nhiều nam giới ưa chuộng và lựa chọn đến vậy. Đằng sau mẫu thiết kế luôn chứa đựng những ý nghĩa, đồng thời thể hiện phong cách thời trang riêng.

Mỗi sản phẩm được chế tác đều mang một ý nghĩa nhất định. Mặt dây chuyền bạc nam hình rồng cũng là một trong số những mẫu thiết kế có ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có thể hiểu hết được.

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM HÌNH RỒNG

Rồng là linh vật thiêng liêng nhất trong tứ linh “ Long Ly Quy Phụng” và cũng là linh vật dẫn đầu trong 12 con giáp. Rồng biểu tượng cho sức mạnh của dương khí, nam tính của người quân tử và quyền lực tối cao của Vua. Rồng được các đại sư phong thủy gắn với long mạch như nguồn sinh khí quan trọng cho toàn bộ vùng đất mà con người sinh sống. Hình ảnh con Rồng luôn ẩn hiện với sức mạnh phi thường và biến hóa vô cùng trong vũ trụ bao la.

Rồng từ xưa đã gắn liền vua chúa, những bậc chính nhân quân tử thể hiện sự cát tường, tài lộc. Hình ảnh con rồng quyền uy mang đến sức sống và sự may mắn, giúp người đeo luôn gặp những điều suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

Mặt dây chuyền bạc hình rồng được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn, với thiết kế tỉ mỉ, từng đường nét chạm khắc đều toát lên khí chất, sức mạnh phi thường của chúa tể của các loài linh vật tạo ra sản phẩm vô cùng ý nghĩa và thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất quân tử của đấng mày râu.

MẶT BẠC NAM HÌNH RỒNG- NAM TÍNH, MẠNH MẼ

Mặt dây chuyền bạc nam hình rồng không chỉ mang ý nghĩa mà nó còn giúp nam giới thể hiện phong cách thời trang, khẳng định sự cá tính, mạnh mẽ và quyền uy.

Được làm từ chất liệu Bạc cao cấp 925, mặt dây chuyền bạc nam hình con rồng được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ mang đến những sản phẩm vô cùng sắc sảo, dễ dàng cho nam giới khi kết hợp cùng với trang phục cá tính.

Cùng ngắm những mẫu mặt bạc nam hình rồng của thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn và lựa chọn cho mình mẫu đẹp và phù hợp nhé các chàng trai: 

Mặt bạc nam có thiết kế hình con Rồng, biểu tượng của sức mạnh quyền uy và nam tính

 

 

Mặt Bạc nam với biểu tượng hình con Rồng đang uốn mình nổi bật với những chiếc răng sắc nhọn

 

 

Hình ảnh con rồng được chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp tinh xảo

Bên cạnh đó, còn rất nhiều mẫu mặt dây chuyền bạc nam hình rồng khác, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu phù hợp để kết hợp làm phụ kiện thời trang nổi bật, gây ấn  tượng, để trở thành một chàng trai vô cùng phong cách.

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Mặt Bạc Nam

Mời Bạn Viết Đánh Giá

Sản phẩm mới


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn