Mặt Bạc Đôi hình cỏ 3 lá: Tình yêu, hạnh phúc và may mắn!
  • 2016-06-11 09:55:31

Mặt Bạc Đôi hình cỏ 3 lá: Tình yêu, hạnh phúc và may mắn!

Có vô vàn những món quà mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu, bạn bè và đặc biệt là nửa kia của mình. Nhưng có lẽ, những món quà mang đậm ý nghĩa sâu sắc luôn được nhiều bạn lựa chọn làm quà tặng trong những dịp lễ quan trọng và không thể không kể đến một món quà chứa đựng những ý nghĩa vô cùng lớn lao đó chính là mặt bạc đôi hình cỏ 3 lá - một biểu tượng có trong câu chuyện từ rất lâu và mang đậm giá trị cuộc sống. 

1. Hình ảnh cỏ 3 lá ẩn chứa những điều gì?

  

Cỏ 3 lá- Biểu tượng của tình yêu, may mắn và hạnh phúc 

Không phải ngẫu nhiên mà những cặp đôi yêu nhau, họ thường lựa chọn những món đồ trang sức mang hình ảnh của chiếc cỏ 3 lá xinh xắn. Đằng sau món quà đó chứa đựng biết bao những hàm ý mà người tặng mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp đó cho người nhận. 

Cỏ 3 lá còn được gọi với cái tên khác là Diệp tam thảo, là loại cỏ với ba cánh tương truyền sẽ mang lại tình yêu, may mắn và hạnh phúc cho những ai có được. Loài cỏ dại được bao thế hệ con người yêu mến, không chỉ bởi ý nghĩa mà nó mang lại mà còn bởi sức sống tiềm tàng và đầy nghị lực trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. 

Chính vì cỏ 3 lá mang đến những điều tốt đẹp và một sức sống tiềm ẩn đó mà biết bao người đã yêu thích hình tượng cỏ 3 lá. Cỏ 3 lá có rất nhiều và hạnh phúc cũng vậy. Hạnh phúc tràn ngập khắp mọi nơi, có điều bạn có đủ sáng suốt và tỉnh táo để nhận ra không? Có những điều thật giản đơn nhưng đủ để làm ta mỉm cười và có những con người dù lặng lẽ - nhưng lại khiến trái tim ta bừng lên hạnh phúc.

2. Mặt Bạc Đôi hình cỏ 3 lá - Món quà mang đến giá trị đích thực

Mặt Bạc Đôi được thiết kế hình chữ nhật tinh tế mang hình ảnh cỏ 3 lá đơn giản mà tao nhã được chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp mang đến sự ngọt ngào trong tình yêu. Mỗi cánh lá đều là hình trái tim như những trái tim của niềm vui, hạnh phúc và tình yêu rung rinh trong gió, lấp lánh ánh sương mai, tạo nên cho mặt dây chuyền bạc vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng, tinh tế mà vô cùng thuần khiết. 

 

Mặt Đôi Bạc có thiết kế mang hình ảnh của cỏ 3 lá của thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Hình ảnh cỏ 3 lá mạnh mẽ, luôn chứa chan sức sống chính là câu chuyện về hạnh phúc là sự bình yên trong tâm hồn. Ai có thể đem đến cho ta bình yên – người ấy sẽ cho ta hạnh phúc. Bình yên là khi bạn thấy nhẹ nhõm khi nhìn thấy người ấy, là khi thấy ấm lòng dù chỉ bằng một cái siết tay… Bình yên thực sự!

May mắn nằm ở số phận và đôi khi nằm ở những món đồ phụ kiện độc đáo. Tình yêu cũng vậy,  một mối quan hệ không thể tồn tại bền vững nếu người ta thấy sợ hãi, mệt mỏi khi ở bên nhau. “Đã yêu thì phải có niềm tin” – và chắc chắn ta sẽ không tin người nào khiến mình sợ hãi, mệt mỏi. Chỉ vì, trái tim có ngôn ngữ riêng của nó, có nhịp đập riêng của nó… Tất cả chỉ là sự hoà hợp – sự đồng cảm trong tâm hồn. Một khi đã tìm thấy bình yên, trái tim sẽ hướng về phía người ấy. 

Hình ảnh về cỏ 3 lá đi vào những thiết kế trang sức đáp ứng nhu cầu của giới trẻ bởi câu chuyện đầy ý nghĩa về món quà mà thượng đế đã ban tặng. Những chiếc mặt bạc đôi mang hình ảnh tượng trưng của cỏ 3 lá với thiết kế đơn giản, trẻ trung, năng động nhưng ẩn chứa những giá trị đích thực sẽ là món quà không thể thiếu trong những ngày lễ quan trọng phải không nào?. Bên cạnh đó, mặt bạc đôi cỏ 3 lá không chỉ có ý nghĩa tốt đẹp mà nó còn đem lại những lợi ích về sức khỏe. Bởi vậy, đừng quên tặng người ấy của mình một món quà nho nhỏ nhưng ẩn chứa giá trị to lớn nhé!

Mời Bạn Viết Đánh Giá

Sản phẩm mới


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn