Lắc Tay Bạc Nam E15LAA000015

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đơn vị tính: Pcs
Loại đá: Không Đá
Chất liệu: Silver 92.5
Trọng lượng (gram): 71.0
Kích thước (WxHxD): 7.5x7.5

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lắc Tay Bạc Nam E15LAA000015 chế tác từ bạc cao cấp 925 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được phân phối bởi thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Chiếc lắc tay được lấy cảm hứng từ hình ảnh của chuỗi tràng hạt, từng hạt vòng đều được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ. Sản phẩm được chế tác từ bạc 925 nên sở hữu vẻ ngoài bóng sáng điều đó giúp những dòng chữ trong bộ kinh Bát Nhã Tâm Kinh được khắc trên các hạt nổi bật nhất có thể. Đây là bản kinh tóm tắt cốt lõi của bộ kinh đầu tiên và chủ yếu của Phật giáo Đại thừa là Kinh Ma ha Bát Nhã Ba La Mật Đa. 

Bát nhã có nghĩa là trí tuệ: một thứ trí tuệ cao siêu là loại trí tuệ thanh tịnh của chư Phật vừa rỗng lặng vừa trong suốt, nhờ đó mà soi chiếu được chân tướng của các pháp - bản thể.  Tuy nhiên, nếu phải do tu đắc mới có trí tuệ Bát nhã, thì những người chưa tu hay không tu làm thế nào để hiểu được trí tuệ siêu việt này? Trước khi đạt được đến độ có trí tuệ siêu việt để bước sang bờ bên kia, Phật tử phải đạt được đến sự thay đổi trí tuệ và đạo đức, tính tình, thay đổi cái tâm, hiểu rõ lý nhân duyên, luật nhân quả, cuộc đời là vô thường, hiểu rõ những khổ đau trong luân hồi...Người Phật tử còn đang sống với đời không thể nào tách rời cuộc sống nghĩa là phải kết hợp hòa nhuyễn đạo và đời.

Khi bạn mang theo chú này bên mình, đeo chiếc vòng bạc có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã trên tay nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn. Sản phẩm được Trang sức Bạc Ngọc Tuấn freeship và bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng. Xem thêm các mẫu trang sức tâm linh khác: TẠI ĐÂY

0 bình luận

Đăng ký/Đăng nhập để viết đánh giá hoặc gửi liên hệ TẠI ĐÂY!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN