Lắc Tay Bạc Nam E15LAA000012

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đơn vị tính: Pcs
Loại đá: Không Đá
Chất liệu: Silver 92.5
Trọng lượng (gram): 82.0
Kích thước (WxHxD): 7.5x7.5

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lắc Tay Bạc Nam E15LAA000012 chế tác từ bạc cao cấp 925 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được phân phối bởi thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Chiếc vòng tay được thiết kế như một chuỗi tràng hạt nhưng chất liệu ở đây là bạc 925. Dưới bàn tay của các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm từng hạt vòng được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, độc đáo trên từng chi tiết. Vòng tay được xi đen càng làm tăng tính huyền bí cũng như vẻ đẹp nam tính của người đeo.Trên mỗi hạt vòng đều được khắc câu thần chú ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ  bằng tiếng Phạn được đọc phiên âm quốc tế tiếng la tinh là Om Mani Padme Hum và tiếng Hán Việt là: Om ma ni bát mi hồng, một trong những câu thần chú nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất trong Phật giáo. Điểm nhấn của chiếc vòng tay chính là hình ảnh của đài sen, loài hoa mang vẻ đẹp thanh tao biểu tượng của đạo Phật. 

Đức Phật đã nói về ý nghĩa, công đức vô lượng của câu thần chú có 6 âm tiết này như sau: Om mani Padme Hum có thể khai mở tất cả trí tuệ, có thể độ khoán chúng sinh trong lục đạo, có thể cứu khổ cứu nạn, có thể hằng ma trị bệnh, vạn sự mong cầu sẽ được như ý...Và những ai thường xuyên trì niệm hoặc luôn mang theo cẩu thần chú này bên mình thì sẽ giải trừ tà ma quỷ ám, cầu mong mọi việc đều được như ý, sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, xua đuổi những điềm không may mắn, tiêu trừ bệnh tật và mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh.

Sản phẩm được Trang sức Bạc Ngọc Tuấn freeship và bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng. Xem thêm các mẫu trang sức tâm linh khác: TẠI ĐÂY

0 bình luận

Đăng ký/Đăng nhập để viết đánh giá hoặc gửi liên hệ TẠI ĐÂY!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN