Đeo khuyên mũi và 7 lưu ý quan trọng cho người mới?

Đeo khuyên mũi và 7 lưu ý quan trọng cho người mới?

Một vài năm gần đây xu hướng đeo khuyên đặc biệt là đeo khuyên ở mũi đang trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích. Nhưng trước khi quyết tâm nghiến răng chịu đau để sở hữu một chiếc khuyên mũi sành điệu, cá tính thì các bạn nên tham khảo trước bài chia sẻ này nhé.

1. Thời gian lành vết bấm

Thông thường sau khoảng 3 tuần vết bấm ở mũi sẽ không còn mang đến cho bạn cảm giác đau đớn khi ban đầu mới bấm và sẽ mất từ 1 đến 2 tháng để lành hẳn. Khi vết bấm chưa lành hẳn các bạn không nên tháo chiếc khuyên ở mũi ra mà thay vào đó hãy dùng nước muối y tế để vệ sinh vết bấm.

2. Bấm khuyên mũi có đau không?

So với các vị trí bấm khác thì khuyên mũi được đánh giá là khá nhẹ nhàng. Nhưng dù sao bạn vẫn cần phải chuẩn bị tâm lý trước vì nó vẫn có một mức độ đau nhất định nào đó. Hãy chọn địa chỉ bấm khuyên uy tín, đảm bảo an toàn và người bấm phải là người có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ giúp bạn có được một lỗ khuyên cá tính một cách nhẹ nhàng nhất.

Bấm khuyên mũi không đau như nhiều người vẫn tưởng và đặc biệt thời gian vết bấm lành rất nhanh

3. Xỏ khuyên mũi có để lại sẹo?

Vì chiếc khuyên khá nhỏ nên rất khó để nhìn thấy lỗ bấm nếu tháo khuyên ra khi ban bấm khuyên bên cánh mũi. Còn khi bấm khuyên ở giữa hai vách ngăn bên trong mũi, nếu cảm thấy không còn muốn đeo khuyên mũi nữa, bạn hoàn toàn có thể tháo ra và vết bấm sẽ tự liền lại mà không để lại sẹo. 

4. Có mấy vị trí bấm

Vị trí bấm phổ biến nhất, đơn giản nhất, được nhiều người yêu thích nhất là bấm khuyên ở cánh mũi. Bên cạnh đó bấm khuyên ở giữa hai vách ngăn bên trong của mũi cũng đang được nhiều bạn trẻ thích thú thử nghiệm. Mỗi vị trí lại có những mẫu khuyên mũi khác nhau để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Tham khảo thêm 9 vị trí xỏ khuyên mũi

Đeo khuyên ở vách ngăn đang là trào lưu được nhiều ngôi sao lớn cũng như giới trẻ mê mệt

5. Có thể dễ dàng đeo vào và tháo ra

Sau khi vết bấm đã lành các bạn có thể tháo chiếc khuyên cơ bản đó ra và chọn đeo những chiếc khuyên cầu kỳ hơn, đẹp đẽ hơn và hợp với cá tính của mình hơn. Vì vị trí bấm rất dễ nhìn thấy nên các bạn có thể tự mình đeo vào hay tháo ra. Sẽ có một chút đau nhẹ và hơi khó khi bạn đeo khuyên ở bên trong cánh mũi cho những lần đầu tiên. Dù bấm khuyên mũi ở vị trí nào trong hay ngoài cánh mũi thì các bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ 

6. Trang sức cho cả hai giới

Khuyên mũi không chỉ là món đồ trang sức dành riêng cho phái đẹp mà nó còn đang là trào lưu được phái mạnh rất rất yêu thích. Vì thế không kể bạn là ai, mang giới tính gì, theo phong cách thời trang nào nếu thật sự yêu những chiếc khuyên thì hãy tự tin trải nghiệm những điều thú vị như thế này nhé. 

Trang sức đặc biệt được cả hai giới yêu thích, đánh dấu khu vực cá tính của riêng mình

7. Có đeo khuyên giả không?

Loại trang sức này cũng giống như khuyên tai, nếu bạn muốn thử nghiệm một phong cách mới thì có thể chọn đeo những chiếc khuyên mũi giả có gắn nam châm. Đây cũng là cách làm của nhiều bạn trẻ khi còn đang đắn đo, phân vân nên hay không nên xỏ khuyên ở vị trí này.

Xem: Mẫu khuyên mũi đẹp 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *