Giảm giá 50% combo quà tặng cho ngày Valentine thêm ngọt ngào
  • 2017-02-09 11:20:17

Từ ngày 9/2 đến hết ngày 15/2/2017, Bạc Ngọc Tuấn giảm giá tới 50% giá trị sản phẩm khi khách hàng mua combo quà tặng Valentine dây chuyền và mặt bạc. Chương trình lần này áp dụng cho cả khách hàng mua online và offline tại cửa hàng. 

Một sợi dây chuyền xinh xắn nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa, đó là món quà minh chứng cho tình yêu đôi lứa đang mặn nồng nhưng đó cũng có thể là lời ngỏ ý để bắt đầu một tình yêu đẹp về sau. Nhiều người tin rằng khi đeo dây chuyền lên cổ sẽ gần tim hơn, đó chính là sợi dây gắn kết hai trái tim lại gần với nhau hơn. Đây cũng là lý do vì sao Bạc Ngọc Tuấn chọn dây chuyền và mặt bạc làm combo quà tặng trong dịp lễ Tình Nhân 14/2. Các chàng trai hãy dành tặng món quà đặc biệt ý nghĩa này cho người con gái mà mình yêu thương nhé.

Với hơn 30 bộ combo trang sức dây chuyền + mặt bạc liên quan chủ đề Tình Yêu, các chàng sẽ rất dễ dàng chọn được bộ trang sức vừa đẹp vừa hợp túi tiền dành tặng người ấy trong ngày lễ Tình Nhân tới đây. Các bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm ngay tại đây hoặc đến trực tiếp 7 cửa hàng chi nhánh của Bạc Ngọc Tuấn nhé.

Ngoài việc mua quà tặng theo bộ, các bạn cũng có thể lựa chọn sang những dòng sản phẩm khác như: nhẫn đôi bạc, hoa tai, lắc tay, nhẫn... mỗi món quà đều sẽ thật đặc biệt khi bạn dành tặng cho họ với tất cả tình yêu thương. Bên cạnh đó còn chương trình khắc chữ miễn phí nữa nhé. Lưu ý: Không áp dụng song song hai chương trình ưu đãi. 

- Hệ thống cửa hàng chi nhánh: https://bacngoctuan.com/danh-sach-cua-hang-chinh-hang.html

Trong hình ảnh có thể có: trang sức

Chiếc chìa khóa tình yêu mở cửa trái tim nàng, giá gốc 754k, giá mua cả bộ chỉ còn 377k thôi nhé

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Vòng tròn của tình yêu nguyện yêu mãi một người, giá gốc 1186k, mua combo dây + mặt chỉ còn 593k 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trái tim với đôi cánh thiên thần mong người ấy luôn bình an, giá gốc cả bộ 1016k giảm 50% chỉ còn 508k

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trang sức món quà thời trang ý nghĩa tặng riêng nàng, giá gốc 652k, giảm giá cả combo chỉ còn 326k

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mặt bạc hình trái tim luôn mang nhiều ý nghĩa đẹp về tình yêu, giá gốc 656k giảm còn 328k

Còn rất nhiều bộ trang sức nữa mà chúng tôi không thể đề cập hết tại đây, có bất kỳ câu hỏi gì thắc mắc nào về sản phẩm, dịch vụ các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của Bạc Ngọc Tuấn nhé. Bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng qua Hotline: 1900 6651

Mời Bạn Viết Đánh Giá

Sản phẩm mới


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn