Chia sẻ


Tìm hiểu hạt charm Pandora là gì?

  • 24-02-2016, 11:21 am
  • Admin

Với bất kỳ cô gái nào khi sở hữu trong tay một chiếc vòng Pandora đều biết đến những hạt charm Pandora và ý nghĩa của chúng. Bên cạnh đó, cũng có một số người chưa từng biết đến vòng Pandora hay đang có ý định chơi vòng Pandora, họ luôn tò mò và muốn tìm hiểu về hạt charm Pandora là gì? Hạt charm Pandora có những loại nào? Chúng được dùng để làm gì?,...Xoay quanh những câu hỏi thắc mắc đó, để giải đáp cho bạn đọc hiểu thêm về hạt charm, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn xin chia sẻ một số kinh nghiệm và hiểu biết của mình về hạt charm Pandora.

Xem tiếp

4 điểm thú vị khi chơi vòng Pandora Bạc 925!

  • 15-02-2016, 11:05 am
  • Admin

Vòng pandora một từ khóa khá hot trong thời gian gần đây có lượt tìm kiếm cao. Dạo quanh một lượt các trang mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều website đăng tải, rao bán vòng pandora. Một số quý cô mê mẩn nó đến mức đầu tư cả khối tiền bạc để sưu tầm thật nhiều những hạt charm khác nhau với những ý nghĩa và khoảnh khắc được đánh dấu trong cuộc đời của chính mình. Đặc biệt, thú chơi vòng Pandora bạc 925 đang được thịnh hành trên thị trường của số đông các bạn trẻ.

Xem tiếp

Chọn trang sức đá phong thủy hợp cho người sinh năm 1982!

  • 15-08-2018, 2:55 pm
  • Admin

Người sinh năm 1982 nên đeo trang sức đá có màu sắc nào hợp mệnh? là câu hỏi của rất nhiều người thuộc năm sinh Nhâm Tuất. Vậy nên chọn loại đá có màu sắc nào hợp mệnh tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn, thành công và tiền tài cho bản thân. Hãy cùng Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tìm hiểu và có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Xem tiếp

Nam nữ sinh năm 1994 nên chọn đeo đá phong thủy màu gì hợp mệnh?

  • 15-08-2018, 12:05 pm
  • Admin

Bạn sinh năm 1994, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đeo trang sức có đá màu gì hợp mệnh? Cùng Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tìm hiểu về phong thủy và có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé!

Xem tiếp
Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn