Chia sẻ


Tìm hiểu hạt charm Pandora là gì?

  • 24-02-2016, 11:21 am
  • Admin

Với bất kỳ cô gái nào khi sở hữu trong tay một chiếc vòng Pandora đều biết đến những hạt charm Pandora và ý nghĩa của chúng. Bên cạnh đó, cũng có một số người chưa từng biết đến vòng Pandora hay đang có ý định chơi vòng Pandora, họ luôn tò mò và muốn tìm hiểu về hạt charm Pandora là gì? Hạt charm Pandora có những loại nào? Chúng được dùng để làm gì?,...Xoay quanh những câu hỏi thắc mắc đó, để giải đáp cho bạn đọc hiểu thêm về hạt charm, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn xin chia sẻ một số kinh nghiệm và hiểu biết của mình về hạt charm Pandora.

Xem tiếp

4 điểm thú vị khi chơi vòng Pandora Bạc 925!

  • 15-02-2016, 11:05 am
  • Admin

Vòng pandora một từ khóa khá hot trong thời gian gần đây có lượt tìm kiếm cao. Dạo quanh một lượt các trang mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều website đăng tải, rao bán vòng pandora. Một số quý cô mê mẩn nó đến mức đầu tư cả khối tiền bạc để sưu tầm thật nhiều những hạt charm khác nhau với những ý nghĩa và khoảnh khắc được đánh dấu trong cuộc đời của chính mình. Đặc biệt, thú chơi vòng Pandora bạc 925 đang được thịnh hành trên thị trường của số đông các bạn trẻ.

Xem tiếp

Dây chuyền bạc cho nam mang lại phẩm chất quý ông thời thượng

  • 17-07-2017, 10:28 am
  • Admin

Không chỉ có phụ nữ, những món đồ trang sức luôn có sức thu hút lớn với các chàng trai. Họ luôn muốn làm mới bản thân mình với những món đồ bé nhỏ, bởi chính sự độc đáo riêng biệt đó đã giúp cánh mày râu khẳng định được cái tôi phong cách cá nhân của chính mình. Và dây chuyền luôn là món đồ đầu tiên được nhiều anh chàng lựa chọn.

Xem tiếp

Ý nghĩa của từng loại vòng tay đá phong thủy

  • 10-07-2017, 9:19 am
  • Admin

Những chiếc vòng tay đá không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vài năm gần đây, loại vòng tay đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích không phân biệt gái trai, tuổi tác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của một số loại vòng đá phong thủy được chọn đeo nhiều nhất hiện nay nhé.

Xem tiếp

Sản phẩm ưu đãi


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn