Chia sẻ


Tìm hiểu hạt charm Pandora là gì?

  • 24-02-2016, 11:21 am
  • Admin

Với bất kỳ cô gái nào khi sở hữu trong tay một chiếc vòng Pandora đều biết đến những hạt charm Pandora và ý nghĩa của chúng. Bên cạnh đó, cũng có một số người chưa từng biết đến vòng Pandora hay đang có ý định chơi vòng Pandora, họ luôn tò mò và muốn tìm hiểu về hạt charm Pandora là gì? Hạt charm Pandora có những loại nào? Chúng được dùng để làm gì?,...Xoay quanh những câu hỏi thắc mắc đó, để giải đáp cho bạn đọc hiểu thêm về hạt charm, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn xin chia sẻ một số kinh nghiệm và hiểu biết của mình về hạt charm Pandora.

Xem tiếp

4 điểm thú vị khi chơi vòng Pandora Bạc 925!

  • 15-02-2016, 11:05 am
  • Admin

Vòng pandora một từ khóa khá hot trong thời gian gần đây có lượt tìm kiếm cao. Dạo quanh một lượt các trang mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều website đăng tải, rao bán vòng pandora. Một số quý cô mê mẩn nó đến mức đầu tư cả khối tiền bạc để sưu tầm thật nhiều những hạt charm khác nhau với những ý nghĩa và khoảnh khắc được đánh dấu trong cuộc đời của chính mình. Đặc biệt, thú chơi vòng Pandora bạc 925 đang được thịnh hành trên thị trường của số đông các bạn trẻ.

Xem tiếp

Đeo trang sức phong thủy theo tuổi hợp mệnh chọn sao cho đúng?

  • 30-08-2017, 1:24 pm
  • Admin

Chọn đeo trang sức hợp tuổi, hợp mệnh không chỉ mang đến bình an, may mắn mà còn giúp chủ nhân hút tài lộc, vượng khí. Nhưng không nhiều người biết rõ tuổi của mình hợp với mệnh nào, màu sắc nào sẽ đem lại may mắn cho bản thân? Trong bài viết này, Bạc Ngọc Tuấn sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện tổng quan hơn về dòng trang sức phong thủy theo tuổi hợp bản mệnh ứng với mỗi người nhé.

Xem tiếp

5 kiểu phụ kiện trang sức cứ đeo lên là xinh đẹp ngời ngời

  • 18-08-2017, 1:34 pm
  • Admin

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp với quá nhiều phụ kiện, trang sức và chưa thể chọn ra những thiết kế phù hợp thì có thể tham khảo những mẫu trang sức bạc dưới đây nhé.

Xem tiếp

Sản phẩm ưu đãi


Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn