BST Trang sức ngọc trai - đánh cắp trái tim phái đẹp !
  • 2015-12-08 15:45:19

BST Trang sức ngọc trai - đánh cắp trái tim phái đẹp !

Một vài năm trở lại đây trang sức bằng ngọc trai ngày càng được chị em phụ nữ yêu thích vì vẻ đẹp độc đáo, có nét sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ, nữ tính. Nhiều người cho rằng phụ nữ khi đeo ngọc trai đó là biểu tượng cho sự thành đạt và cao quý, thật sự điều này chính xác nhưng chưa đủ, nó còn thể hiện bạn là người có gu thời trang đẳng cấp. Đó là lý do vì sao trang sức ngọc trai từ xưa đến nay vẫn được lòng của chị em và làm xiêu lòng phái mạnh.

Nhất Hậu - Ngọc Trai!

Trên thế giới có 5 loại đá quý được sử dụng phổ biến để chế tác trang sức là: Kim cương, Ruby, Sapphire, Emerald, Ngọc thạch và được gọi là Ngũ Hoàng. Trong khi đó Ngọc Trai được gọi là Nhất Hậu. 5 vua mà 1 hậu một câu nói đủ để cho ta hiểu ngọc trai có ý nghĩa và giá trị như thế nào. Ngọc trai cũng là chất liệu duy nhất là " đặc quyền" của phái đẹp. Vì thế thật không phải nếu trong hộp đồ trang sức của mình không có ít nhất một món đồ trang sức bằng ngọc trai. Dù là ngọc trai tự nhiên hay ngọc trai nuôi, ngọc trai nước mặn hay nước ngọt, ngọc trai màu trắng hồng hay màu đen, màu vàng....Dù đặc tính, kích thước, màu sắc, giá thành có khác nhau thì đã là phụ nữ thì bạn chớ nên bỏ qua món quà đặc biệt mà Thượng Đế dành riêng cho phái đẹp nhé. Nếu một bộ trang sức bằng ngọc trai tự nhiên có giá quá cao so với mức tài chính của bạn thì hãy ưu tiên chọn cho mình bộ trang sức bạc ngọc trai của một thương hiệu uy tín. 


Trang sức ngọc trai luôn mang đến cho người phụ nữ vẻ ngoài lộng lẫy, hấp dẫn và thu hút

Trang sức bằng ngọc trai không chỉ được lòng phái đẹp mà còn khiến phái mạnh xiêu lòng

Một trong những bộ trang sức bạc ngọc trai bán chạy nhất của thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn

Nếu bạn là người có sở thích về bông tai thì nên tham khảo một số mẫu Bông tai ngọc trai đẹp của thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn!

Trang sức cưới Ngọc Trai

Thời gian gần đây xu hướng chọn đeo trang sức có gắn ngọc trai trong ngày cưới được nhiều cô dâu yêu thích, lựa chọn. Thay thế những bộ trang sức vàng cầu kỳ, đắt tiền nhưng khó có thể tái sử dụng sau lễ cưới bằng những món đồ trang sức đẹp mắt, thời trang có giá thành dễ chịu hơn như bạc. Nắm bắt được xu thế đó thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập trang sức bạc ngọc trai dành riêng cho cô dâu Việt. Dù là đi chụp ảnh cưới hay trong lễ cưới chính thức thì bộ trang sức cưới tinh tế, kiêu sa như thế này sẽ giúp cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy hơn rất nhiều.

Bộ trang sức cưới ngọc trai dành riêng cho cô dâu của thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn

 

Cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy, rạng rỡ với váy cưới và trang sức ngọc trai của Bạc Ngọc Tuấn

Khi đã sở hữu một vài món đồ trang sức bằng ngọc trai hay gắn ngọc trai thì bạn không cần phải trang điểm quá cầu kỳ, chỉ cần một bộ trang phục phù hợp cho điểm đến và trưng diện những món đồ trang sức ấy, chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ hướng về phía bạn. Đã là phụ nữ thì từ sâu trong tâm mỗi người đều có một mong muốn mình sẽ là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi chú ý, dù bạn có phù nhận thì điều này vẫn là sự thật. Nhưng gây chú ý ở đây phải là ấn tượng chứ không sẽ thành phản cảm, một bộ trang sức ngọc trai được thiết kế tinh tế, hợp vóc dáng, trang phục và điểm đến sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài lộng lẫy, đằm thắm và khó có thể quên.

Chắc chắn các bạn nên đọc thêm về cách bảo quản trang sức ngọc trai nếu muốn những món trang sức ấy luôn đẹp!

 

Mời Bạn Viết Đánh Giá

Danh sách Video

Đánh sáng tại TS Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Nhẫn Bạc Nam - E03NHA000002

Giới thiệu Đồng Hồ Bạc Ngọc Tuấn