Bí quyết chọn nữ trang cho phụ nữ tuổi trung niên

Chỉ cần một vài bí quyết nhỏ khi chọn nữ trang phụ kiện, những người phụ nữ đang trong độ tuổi trung niên vẫn sẽ có được những nét đẹp riêng đằm thắm, sang trọng, quý phái. Những bí quyết chọn trang sức cho quý bà dưới đây sẽ giúp U40, U50 tự tin hơn mỗi khi bước vào các cửa tiệm bán đồ nữ trang.

Ngoài việc lựa chọn trang phục cũng như kiểu tóc thậm chí là lối trang điểm, phụ nữ trung niên cũng cần phải quan tâm đến việc lựa chọn phụ kiện thời trang như trang sức, túi xách, giày dép… Đặc biệt là những món đồ trang sức luôn mang đến cho người phụ nữ tuổi trung niên vẻ đẹp vừa quý phái, sang trọng, thanh lịch lại vừa đằm thắm, duyên dáng.

Phụ nữ trong độ tuổi trung niên vẫn sẽ có được những nét đẹp riêng đằm thắm, sang trọng, quý phái

Trang sức ngọc trai quý phái

Khi nói đến dòng trang sức dành cho phụ nữ tuổi trung niên thì ngọc trai luôn đứng trong danh sách đầu bảng. Những viên ngọc trai bóng khỏe mang trong mình vẻ đẹp cao quý, may mắn, đại diện cho nhân cách, sự thành công và hạnh phúc tròn đầy viên mãn của người phụ nữ. Với vẻ ngoài bóng khỏe, màu sắc đa dạng tinh tế, ngọc trai giúp người phụ nữ biến hóa linh hoạt phong cách để luôn duyên dáng và quyền quý.

Trang sức ngọc trai dành cho quý bà mang vẻ đẹp sang trọng, sự thành công và hạnh phúc tròn đầy

Trang sức ngọc trai cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu kết hợp. Bên cạnh những thiết kế bằng ngọc trai tự nhiên nguyên bản đắt đỏ, các quý cô quý bà có thể chọn sang dòng trang sức bạc ngọc trai vừa tiền, kiểu dáng đa dạng, dễ thay đổi. Ngoài vòng cổ ngọc trai thì hoa tai và nhẫn cũng luôn là hai phụ kiện rất được lòng phái đẹp.

Trang sức bạc ngọc trai dành cho quý bà rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc…

Trang sức gắn đá màu sang trọng

Với các quý cô U50, U60 thì những thiết kế trang sức phong cách uý tộc có gắn đá cỡ lớn trông càng thêm sang trọng. Tùy từng trang phục cũng như điểm đến, các quý cô sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp. Không nên chọn trang sức tiệp màu với trang sức, nên kết hợp với nhiều kiểu dáng màu sắc trang phục khác nhau không sến sẩm hay quá già.

Bông tai dành cho các quý cô, quý bà với viên đá bán quý lớn nổi bật  

Ngoài ra, phái đẹp có thể lựa chọn màu sắc trang sức theo phong thủy hợp bản mệnh của mình để chiêu tài chiêu lộc, hút may mắn. Nếu bạn chưa rõ về cách lựa chọn màu sắc hợp phong thủy, có thể tham khảo tại bài viết: Cách lựa chọn mặt bạc gắn đá màu hợp phong thủy.

Dòng trang sức đá màu thường được chế tác theo bộ

Cài áo bạc nhã nhặn

Cài áo cũng được biết đến là phụ kiện thời trang làm nên phong cách cũng như vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch của các quý cô quý bà. Những mẫu cài áo bạc kiểu dáng đơn giản nạm đá bắt mắt sẽ là điểm nhấn tôn lên bộ trang phục cũng như phong thái sang trọng của các quý cô, quý bà.   

Cài áo bạc phụ kiện điểm nhấn cho bộ trang phục sang trọng, thanh lịch của người phụ nữ

Trang sức cho quý bà – T022CA000054

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *